Điều cần biết khi gửi bài vào Diễn Đàn.

Điều cần biết khi gửi bài vào Diễn Đàn. Empty Điều cần biết khi gửi bài vào Diễn Đàn.

Bài gửi by Giáo Phận Vinh Sun Oct 27, 2013 9:50 am

Điều cần biết khi gửi bài vào Diễn Đàn.

Kính gởi Quý Thành Viên Diễn Đàn Web Giáo Phận Vinh,
Gần đây có nhiều Thành Viên phàn nàn bài đưa vào Diễn Đàn thường hay bị xóa, yêu cầu được giải thích :

Ban Lãnh Đạo Diễn Đàn Web đã xem xét những bài bị xóa có hơn 70 phần trăm là Thành viên đó không đọc :- Những thông báo từ Ban Quản trị Diễn đàn. - Hướng dẫn những điều cần biết khi tham gia Diễn đàn, tại trang “Thông Báo - Hướng dẫn – Góp ý”. Hậu quả bài đưa vào “vi phạm nội qui”, điều không đáng có.

Số 30 phần trăm còn lại là bài viết có nội dung :
- Bài viết không nêu lên điều gì có ích chung mà chỉ quảng cáo cá nhân.
- Thắc mắc cùng một vấn đề đã được Diễn Đàn giải thích nhiều lần.
- Bài gửi không ghi rõ nguồn gốc là Tác giả, Sưu tầm, Nguồn tư liệu nào, điều này gây ra ngộ nhận rất phức tạp cho Diễn Đàn.
- Bài có nội dung xách động gây chia rẻ, mất tình đoàn kết trong mọi người.
- Bài Thần Học có khuynh hướng lệch lạc Giáo Lý Công Giáo.
- Bài có nội dung dính dáng đến chánh trị.
- Vân vân…

Ban Lãnh Đạo Diễn Đàn không có bổn phận trả lời những bài vi phạm qua các trường họp tương tự. Quý Thành Viên có thiện tâm ắt hiểu cho ; rừng, biển mênh mông tự do khai thác nhưng vẫn phải tuân hành luật lệ quốc tế và địa phương, thì Diễn Đàn Web Giáo Phận Vinh cũng không ngoại lệ.
Trân trọng

TM. Ban Lãnh Đạo Diễn Đàn