20 phút Video bài hát Cuộc Thương Khó Chúa Kitô

20 phút Video bài hát Cuộc Thương Khó Chúa Kitô  Empty 20 phút Video bài hát Cuộc Thương Khó Chúa Kitô

Bài gửi by Giáo Phận Vinh Tue Oct 29, 2013 9:15 am

Lời ngỏ :

Phụng vụ đang Mùa Thường Niên, Diễn Đàn xuất hiện Video Mùa Chay là điều nhạy cảm nhưng với quan niệm “Lời Chúa Tồn Tại Muôn Đời” và luôn luôn là chân lý.

Theo đây là Video “Hát kể với hình ảnh” nội dung về Cuộc Thương Khó Đức Giê-su Kitô.
Hằng năm vào ngày Lễ Lá và Thứ Sáu Tuần Thánh phụng vụ dùng Bài Thương Khó trong Thánh Lễ, nội dung như nhau, nhưng Thánh Lễ Lá không đọc phần sau khi Chúa trút hơi thở cuối cùng.

Dân Chúa, ai được trao vinh dự đóng vai “Người kể truyện” Cuộc Thương Khó Chúa thì phụ trách “hát” hơn 20 phút, xem Video này mới đánh giá đúng công trình dàn dựng trong phim.

20 phút hát liền liên tục đối với người lớn cũng hiếm khi xảy ra, Ca sĩ còn được nghĩ ca khi ban nhạc dạo hoặc từ bài hát trước và bài hát sau đều có một thời gian trống, Ca sĩ được nghĩ lấy sức.

Ở đây một em Bé phát âm chưa sạch tiếng độ khoảng 5 tuổi, đãm nhiệm hát bài Thương Khó, trước hết là một “thiên tài” vì Bé diễn tả hát bằng nội tâm, khán giả không khỏi hồi hộp lo cho Bé bị tai biến. Rồi công phu dàn dựng thật hoành tráng, một đại thành công vượt trên những Video đạo từ trước đến nay.
Kính mời quý Vị cùng xem