Hướng dẫn đăng bài viết và trả lời bài viết vào diễn đàn

Hướng dẫn đăng bài viết và trả lời bài viết vào diễn đàn Empty Hướng dẫn đăng bài viết và trả lời bài viết vào diễn đàn

Bài gửi by Giáo Phận Vinh Tue Oct 29, 2013 2:01 pm

Chú Ý: Chỉ có thành viên mới có quyền đăng và trả lời bài viết, nếu bạn chưa phải là thành viên bạn có thể đăng kí tại đây, nếu bạn không biết cách đăng kí, mời xem hướng dẫn đăng kí tại đây.

Bạn tìm đến chuyên mục bạn cần đăng bài viết, hoặc đọc các bài viết của các thành viên khác, tại đây bạn có 2 lựa chọn:
1. Đăng bài viết mới bằng cách click chuột vào Chủ Đề Mới (Xem hình ở dưới).
2. Trả lời ,nêu ý kiến, đặt câu hỏi cho bài viết của thành viên khác bằng cách click chuột vào Trả Lời (Xem hình ở dưới).
Chú ý: Trả lời bài viết một cách lịch sự và tế nhị không nên dùng các từ ngữ thô tục hay chửi bới khi thấy bài viết là không hợp lệ, nhưng thay vào đó các có thể tố cáo thành viên đó hay yêu cầu BQT xóa bài viết đó bằng cách gứi bài viết vào chuyên mục Ý kiến của thành viên hoặc gứi bài viết cho BQT tại đây.

Hướng dẫn đăng bài viết và trả lời bài viết vào diễn đàn Xnmk11